ห้องสูท 1 ห้องนอน (HOT)
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot

dot


เพิ่มเพื่อน


มาราเกซ ห้องสูท 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น แบบ A

 


 

 

 

เราขอแนะนำให้เห็นกันทุกมุม เพื่อประกอบการตัดสินใจ

เพราะเรามั่นใจว่าในราคาที่เท่ากัน หรือ แพงกว่า เราให้คุณมากกว่าใครแน่นอนค่ะ ขอให้ท่านลองอ่านรายละเอียดหน้านี้ให้ครบก่อนนะค่ะ เพราะรับประกันว่าในราคาที่เราให้เช่า เป็นราคาที่คุ้มค่ามากจริงๆ  เป็นห้องสูท Marrakesh Suite Residence ประกอบด้วย 1ห้องนอน,1ห้องนั่งเล่น,ห้องครัว,ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่มากมาย

 

Marrakesh Suite Residence แบบ A (ห้องที่ยอดนิยมที่สุด และ คนดังหลายท่านเคยมาพัก )

ห้องสูท Suite ของเราขนาดประมาณเกือบ 60 ตร.ม. ค่ะ

พักได้สูงสุด 4 ท่านค่ะ

 

อัตราค่าเช่า

  • วันอาทิตย์ - ศุกร์ ปกติ ราคา 20,999 บาท ลดพิเศษ จองตอนนี้ราคา 2,899 บาท
  • วันเสาร์  ราคา  ปกติ ราคา 23,999 บาท ลดพิเศษ จองตอนนี้ราคา  3,899 บาท
  • แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน วัน อาทิตย์ - ศุกร์ (ยกเว้นLong Weekend) 5,399 บาท เท่านั้น
  • แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน วัน ศุกร์-เสาร์ (ยกเว้นLong Weekend6,399 บาท เท่านั้น
  • วันหยุดนักขัตฤกษ์ / Long Weekend  สอบถามราคา ค่ะ

 

 ภายในห้องตกแต่งด้วย

ภายในห้องนั่งเล่นประกอบไปด้วย (สถานที่จริงสวยกว่าในรูปค่ะ)


ห้องนั่งเล่นตกแต่งสไตล์ยุโรป แนว วินเทจ ยุค 60 ผสมผสานสไตล์โมร็อคโก  ดูดีมีสไตล์ ซึ่งจริงๆแล้วเราใส่ใจรายละเอียดการตกแต่งทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ห้อง หรูหรา มีสไตล์มีระดับ เพราะเราตั้งใจจะแต่งแนว ยุโรป วินเทจ ยุค 60 ซึ่งถ้าคนหลงใหลเฟอร์นิเจอร์ ยุโรป ยุค 60 จะทราบดีว่าจะหาเฟอร์สวยๆ งานดีๆ หายากมาก ซึ่งเราได้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น) สำหรับผู้หลงใหลงานดีไซน์ย้อนยุคเป็นเฟอร์นิเจอร์ในเครือของ SB furniture  ถ้าใครสนใจสามารถไปดูได้ที่ SB DESIGN SQUARE ค่ะ ซึ่ง Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น) เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เอาของใหม่มาทำให้เป็นของเก่า แนว ย้อนยุค จริงๆเราก็อยากใช้ของเก่า แต่กลัวว่าลูกค้าบางท่านอาจจะกลัวเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ กลัวมีประวัติ บางคนก็ไม่ชอบของเก่า เราจึงตัดสินใจใช้เฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น) เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ไม้แท้ มาทำให้เก่าๆ มีสไตล์  ซึ่งถ้าเป็นของเก่าจริงๆ ราคาจะแพงกว่านี้เกือบ 1-2 เท่าตัว ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เราใช้ เป็นยี่ห้อที่ดีมีคุณภาพ ความปลอดภัย ซึ่งถ้าใครเคยไปดูยี่ห้อนี้จะทราบดีว่า Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น)  เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ราคาสูง ซึ่งแบรนด์สินค้า Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น) จะแพงกว่า sb furniture อยู่พอสมควรและเกรดของวัสดุก็ดีกว่าด้วยค่ะ เพราะทำจากไม้แท้ ดังนั้นบางคนอาจจะกลัวพวกของเก่าๆ กลัวมีประวัติ เราเลยขอชี้แจงว่าเฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นแนว ยุโรป วินเทจ ยุค 60 ยี่ห้อ Vintage Passion (วินเทจ แพสชั่น) ในเครือของ sb furniture 

สาเหตุที่เราเลือกใช้ยี่ห้อ Vintage Passion เพราะลูกค้าบางท่านอาจจะกลัวกับเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ กลัวมีประวัติ  ดังนั้นเราเลยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ใหม่มาทำให้เก่าๆ มีสไตล์ ซึ่งจะเหมาะกับห้องของเรา เราเลยเลือกใช้ยี่ห้อ Vintage Passion เพราะต้องกับความต้องการของเรามากที่สุดค่ะ ขอชี้แจงเพื่อความสบายใจของลูกค้าบางท่านค่ะ ดังนั้นลูกค้าสบายใจได้เลยค่ะ

จุดเด่นของห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วย โมเสคหินอ่อนเอ็มพาราโด้ สุดหรู พร้อมกระจกหลุยส์บานใหญ่ตามภาพด้านล่างคะ


 

 

 

 

 
 


โซฟาสุดหรู เน้นนั่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน โดยวัสดุของเราเป็นหนังวัวแท้ มาตรฐานอิตาลี นั่งสบายมากค่ะ

 

ภาพวาดขนาดใหญ่ 1 ภาพ และ ภาพเล็ก 1 ภาพ  แนวศิลปะแอ้บสแตร็คต์ (Abstract) ถ้าใครชอบภาพแนวนี้ไม่ผิดหวังกับผลงานชิ้นนี้แน่นอนค่ะ

 ส่วนของครัวประกอบไปด้วย

*** ในส่วนของห้องครัว จะเป็นครัวฝรั่ง เหมาะกับการทำอาหาร เบาๆ ง่ายๆ งดการทำอาหารหนัก หรืออาหารที่ส่งกลิ่นแรง หรือ ควันเยอะค่ะ***

 

1.ชุดตู้ครัว แบบ Built in แบรนด์ดัง ยี่ห้อ Starmark

(Starmark เป็นยี่ห้อที่ดัง และ มีชื่อเสียงมาก เกี่ยวกับห้องครัวค่ะ)

 

2.โต๊ะทานอาหาร Built in แบรนด์ดัง ยี่ห้อ Starmark ตัวท็อปเป็นแกรนิตสีขาวสุดหรู พร้อมเก้าอี้หนังแท้สุดหรู มาตรฐานอิตาลีค่ะ 4 ที่นั่ง


3.เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พร้อม เครื่องดูดควันอย่างดี ยี่ห้อ Franke 


4.ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ อ่างล้างจาน
ยี่ห้อ Franke

 

5. จาน ชาม ช้อน ส้อม ครบชุดค่ะ

 

พร้อมของตกแต่งอื่นๆ อีกหลายรายการค่ะ 

 

 

 

ชุดผ้าปูที่นอน แบรนด์เนมยี่ห้อดัง ทอ 650 เส้นเพื่อความนุ่มสบาย ป้องกันไรฝุ่น เพื่อสุขภาพ ชุดผ้าปูที่นอนจะเป็นสีตามภาพเลยค่ะ เราเลือกใช้แต่ของดี มียี่ห้อเพื่อลูกค้าของเราค่ะ

ห้องนอนประกอบไปด้วย


1 เตียงไม้สักทองเก่า เป็นไม้ที่มีอายุยาวนาน ต้นใหญ่ ไม่ผ่านการใช้งานมาก่อน ตัวเตียงใช้ไม้หนามาก ทำสีใหม่ ตัวนี้สวย และ แพงมาก (ถ้าใครชอบไม้สักเห็นแล้วต้องชอบ ลายสวยมากค่ะ) เป็นไม้สักเก่าทั้งต้น ใช้ไม้ต้นเดียวมาทำเตียงเพื่อให้ได้ลายไม้ที่สวยงามต่อกัน เตียงใช้ไม้หนา ลูกค้าที่ตัวใหญ่สบายใจได้ เพราะเตียงตัวนี้รับน้ำหนักได้เยอะค่ะ

2 ภาพวาดสีน้ำมันขนาดใหญ่ หัวเตียงไม้สัก 2 ตัว  ออกแบบ และ สั่งทำเองโดยเจ้าของห้อง พร้อมโคมไฟ สุดหรู 2 ชุด

3 เราใช้ที่นอนอย่างดียี่ห้อ Sealy ป้องกันไร้ฝุ่น ขนาด 6 ฟุตสำหรับ 2 ท่าน  พร้อมชุดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพ แบรนด์เนมยี่ห้อดัง ทอ 650 เส้น ป้องกันไรฝุ่น เพื่อความนุ่มสบายในการพักผ่อน ชุดที่นอนซักทำความสะอาดก่อนเข้าพักทุกชิ้นทุกครั้ง  ส่วนที่นอน 3.5 ฟุต 2 ที่นอน (ถ้าเอามาต่อกันจะเท่ากับ 7 ฟุต) สำหรับ 2 ท่าน ที่นอนเป็น 7 Zone ยางพาราแท้ 100 เมมโมรี่โฟม memory foam 100% เป็นที่ยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในองค์การ นาซ่า (NASA) ด้วยคุณสมบัติของ Memory  Foam  มีคุณสมบัติในการคืนตัวช้าๆ  (Slow  Recovery  Property)  ซึ่งจะสลายแรงต้าน  ไม่มีแรงมากดทับเส้นโลหิตและเส้นประสาทเหมือนวัสดุอื่นๆ  ซึ่งทางการแพทย์ได้เรียกวัสดุ  Memory  Foam  ว่าเป็น  Non-rigid  material  ซึ่งจะปรับตัวตามอุณหภูมิ  และแรงน้ำหนักที่กดทับ  เพื่อรองรับตามสรีระของผู้ที่นอน เท่าๆกันรอบด้าน พร้อมผ้าปูทอ 300 เส้น นุ่มสบาย ซักใหม่ทุกครั้งก่อนเข้าพัก เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบค่ะ

หมอนหนุนห้องนอนใหญ่ 2 ใบ เราใช้หมอนสุขภาพอย่างดี ราคาใบละ 5,000 บาท คะ นอนสบายมาก ไม่ปวดคอ ไม่แข็ง หรือ นุ่มเกินไป พักกับที่นี่รับประกันความคุ้มค่า เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆคะ

พร้อมของตกแต่งอื่นๆ อีกหลายรายการค่ะ

 

 

 

 

 

 

 ห้องน้ำ และ ห้องแต่งตัว ประกอบไปด้วย


ห้องน้ำ และ ห้องแต่งตัว สไตล์ Moroccan ในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอาทิเช่น ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in CLoset ,ไดร์เป่าผม,เครื่องทำน้ำร้อน,น้ำอุ่น,น้ำเย็น,แชมพู,สบู่ ตลอดการเข้าพักมีผ้าเช็คตัวให้ 2 ผืน ผ้าเช็คผม 2 ผืน ห้องน้ำ น้ำไหลแรงมากค่ะ สำหรับลูกค้าที่กังวลตรงนี้สบายใจได้เลยค่ะ


ระเบียง ประกอบไปด้วย

1.เก้าอี้ 2 ตัว และ โต๊ะ 1 ตัว OUTDOOR

2. ที่ตากผ้าไว้สำหรับตากผ้าหลังจากเล่นน้ำเสร็จ

 

จุดเด่น : ห้องของเราขนาดประมาณเกือบ 60 ตร.ม. จะเป็นห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ที่ใหญ่กว่าห้องปกติที่มี 1 ห้องนอนเหมือนเรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบหมด ไม่ว่าจะเป็น INTERNET ส่วนตัว เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์สำคัญทุกอย่าง จุดเด่นมากอีกข้อคือความใส่ใจ ต่อเข้าการพัก เราเลือกสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างเน้นปลอดภัยต่อสุขภาพเป็นหลัก แบรนด์เนม เพราะเจ้าของห้องก็ไปพักด้วยจึงเลือกแต่ของดีๆ ปลอดภัย อีกอย่างเรามีลูก1 ขวบ เราจึงเน้นถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ มั่นใจได้เพราะเจ้าของห้องก็ใช้พักด้วย จึงเลือกแต่สิ่งดีๆแน่นอนค่ะ รับประกันไม่ผิดหวัง เราใส่ใจแม้กระทั่งที่นอนเสริมที่ให้ที่นอนอย่างดีแบบ 7 ZONE  พักกับเราท่านจะประทับใจแน่นอนค่ะ

 

ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมระเบียงขนาด ใหญ่

 

ห้องอยู่ตึก A (1) ชั้น 2 ตามภาพด้านล่างเลยคะ

 

แผนที่ สถานที่ตั้งโครงการ ทำเลดีมากใน อ.หัวหิน


 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นwww.ateera.com

ที่พักหัวหิน, มาราเกช, marrakesh hua hin อธีราห์ ให้เช่าห้องชุด หรูหรา ราคาถูก มาราเกช marrakesh hua hin ที่พักหัวหิน มาราเกช
รับประกันความประทับใจเมื่อเข้าพักที่ มาราเกช marrakesh hua hin กับเรา www.ateera.com ขอบคุณค่ะ
โทร. 085-5091929 email: ateera.com@gmail.com

© All copy is Copyright 2011 - All rights are reserved to The www.ateera.com
เว็บเพื่อนบ้าน: ขวดนม | เครื่องปั๊มนม | ของใช้เด็ก
| ข่าว |
About us | Contact us | XML Sitemap